KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2018)

Lộc Hà tổ chức thành công Giải Việt dã Tiền phong lần thứ XI, năm 2018

Nhằm hưởng ứng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất, hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), Ngày thể thao Việt Nam (27/3). Ngày 28/02 Trung tâm VHTT,TT&DL phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Giải Việt dã Tiền phong lần thứ XI, năm 2018. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó giám đốc Sở VHTT&DL; Trần Xuân Lương - PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia Giải Việt dã Tiền phong lần thứ XI năm nay có 16 đoàn vận động viên đến từ các xã, ba trường THPT và Trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên với 106 vận động viên, trong đó có 74 VĐV nam và 32 VĐV nữ. Giải Việt dã lần này được tổ chức trên tuyến đường 70 trung tâm huyện rết thuận lợi cho các VĐV thi đấu. Cự ly chạy 3.000m đối với nội dung thi đấu của nữ, 4.500m đối với nội dung thi đấu của nam. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng như các đoàn vận động viên nên chất lượng tham gia giải khá đồng đều. Hầu hết các vận động viên đều chấp hành tốt điều lệ quy định của ban tổ chức, nhiều vận động viên đã cố gắng giữ phong độ ổn định trong suốt đường chạy đưa lại thành tích cao cho đơn vị mình.

Kết thúc Giải, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Thạch Bằng, giải nhì cho trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, giải ba cho trường THPT Nguyễn Đổng Chi và giải khuyến khích cho trường THPT Mai Thúc Loan; cùng với đó là các giải cho cá nhân vận động viên có thành tích từ thứ 1 đến thứ 6 và giải nhất, nhì, ba cho nội dung đồng đội nam, nữ.

Một số hình ảnh tại Giải Việt dã Tiền phong lần thứ XI, năm 2018:

Tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên về tham gia Giải

Các vận động viên nữ xuất phát

Các vận động viên nam xuất phát

VĐV Phan Thị Thanh - Trường THPT Mai Thúc Loan về đích đầu tiên

Khen thưởng các VĐV nữ về đích từ thứ 1 đến 6