KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2018)

Bí thư Huyện ủy Trương Thanh Huyền tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp tết Nguyên đán

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Trương Thanh Huyền, TUV, Bí thư huyện uỷ đã đi thăm hỏi, tặng quà tết cho các đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Hoàng Nữ Ngọc Oanh, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đoàn đã tặng quà và bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình khó khăn ở Thạch Bằng

Tại xã Thạch Bằng, Bí thư huyện uỷ Trương Thanh Huyền và các đồng chí trong đoàn đã trao tặng 83 suất quà cho 83 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Nhân dịp này đồng chí Bí thư huyện uỷ và đoàn cũng đã bàn giao 2 nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo ở thôn Yên Bình và Xuân Hải. Đây là quà của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thông qua UBMTTQ huyện Lộc Hà kêu gọi ủng hộ đồng bào nghèo đón tết. Tiếp đó các đồng chí trong đoàn đã đến tặng 5 suất quà cho 5 gia đình người có công, trị giá mỗi suất 600 nghìn đồng; 3 suất quà cho 3 trẻ em khuyết tật và 1 suất quà cho 1 cụ thọ 100 tuổi ở xã Phù Lưu, mỗi suất 500 ghìn đồng.

Đ/c Bí thư  HU tặng quà, chúc tết cụ cao niên

và các gia đình người có công tại xã Thạch Châu

Cũng nhân dịp này đồng chí Bí thư huyện uỷ đã tham dự buổi gặp mặt các cán bộ trung, cao cấp đã nghĩ hưu và thân nhân gia đình người có công ở xã Thạch Châu. Tại mỗi điểm đến các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi ân cần, gửi lời chúc mừng năm mới an khang, nhiều thắng lợi mới, vui tết, đón xuân sum vầy hạnh phúc bên gia đình và người thân./.

Trần Hải