Ban Trị sự Phật giáo huyện chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Hà

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 12/2, Ban Trị sự Phật giáo huyện Lộc Hà do Đại đức Thích Tâm Quang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện làm trưởng đoàn cùng các đại đức trong Ban Trị sự Phật giáo huyện đã đến chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Hà.

Đón tiếp đoàn tại cơ quan Huyện ủy có đồng chí Trương Thanh Huyền, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Xuân Lương, PBTTT, Chủ tịch HĐND huyện; tại cơ quan UBND huyện có đồng chí Lê Trung Phước, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Quang Huệ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban Trị sự Phật giáo huyện chúc tết tại cơ quan Huyện ủy

và đến chúc tết tại UBND, UBMTTQ huyện

Tại buổi tiếp, các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ sự cảm ơn và biểu dương những đóng góp quý báu của Ban Trị sự Phật giáo huyện đối với sự phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện Lộc Hà, nhất là công tác từ thiện xã hội, đồng thời chúc các thành viên của Ban trị sự, Tăng Ni, Phật tử sang năm mới sức khỏe, an lạc và thành công mọi Phật sự, hoạt động đạo pháp hiệu quả; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, chia sẻ đối với sự phát triển chung của huyện.

Đại đức Thích Tâm Quang thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện gửi lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo chính quyền, Ban, Ngành đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo huyện. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018, Đại đức Thích Tâm Quang gửi lời chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Hà vượt qua khó khăn, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong công cuộc đổi mới, xây dựng huyện Lộc Hà ngày càng phát triển.

TM.