MTTQ và các đoàn thể tích cực quyên góp ủng hộ các điểm cách li tập trung

Tính đến 16h ngày 25/3/2020, huyện Lộc Hà đã tổ chức giám sát, theo dõi thân nhiệt, hướng dẫn cách ly tại nhà và tại cơ sở y tế tập trung là 489 người. Trong đó cách ly tại nhà là 56 người, tại cơ sở cách ly y tế tập trung là 351 người (Nhà khách Hữu nghị Việt - Lào 72 người, tại Thạch Kim 47, Thị trấn Lộc Hà 18, Thạch Châu 01, Thạch Mỹ 16, Mai Phụ 06, Hộ Độ 02, Bình An 05, TânLộc  03 , Hồng Lộc 02, Thịnh Lộc 67, Phù Lưu 01, Ích Hậu 111). Tất cả số người cách li đều có sức khỏe ổn định, tâm lí thoải mái, an tâm với công tác hỗ trợ của đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng phục vụ.

Để san sẽ với các lực lượng tham gia công tác cách li tại các cơ sở y tế tập trung, MTTQ và các đoàn thể đã kêu gọi ủng hộ, vận động quyên góp nhu yếu phẩm, kinh phí bắt đầu từ ngày 20 tháng 3 năm 2020.

Liên đoàn Lao động  quyên góp thực phẩm hỗ trợ điểm cách li tại xã Ích Hậu

Thịnh Lộc chuẩn bị bữa ăn sáng cho công dân tại điểm cách li của xã

Công đoàn Khối Dân phục vụ tại điểm cách li Nhà khách Hữu nghị Việt Lào

Hội LHPN huyện tập kết lương thực, thực phẩm hỗ trợ các điểm cách li