Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hoá Truyền thông nhân ngày Thể thao Việt Nam

Sáng ngày 26/3, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Trần Xuân Lương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2020)

ảnh: Không khí tươi vui nhân ngày Thể thao Việt Nam tại Trung tâm

Sau khi tặng hoa chúc mừng, đồng chí PBT TT HU, CT HĐND huyện Trần Xuân Lương đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành Thể thao huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm VH -TT và Du lịch huyện, nay thuộc Trung tâm VH- TT huyện.

ảnh: Đồng chí Trần Xuân LươngPBT TT HU, CT HĐND huyện; Phan Thành Chung – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Quang Huệ - PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân viên Trung tâm nhân ngày thể thao 27/3.

Dẫu còn gặp không ít khó khăn thách thức, nhưng đồng chí PBT TT HU, CT HĐND huyện mong rằng, tập thể cán bộ, viên chức và NLĐ của Trung tâm tiếp tục nổ lực phấn đấu, bám sát các phong trào, tạo động lực thúc đẩy các hoạt động thể dục thể thao đạt thành tích cao hơn nữa. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục thể thao nhằm tạo sức lan tỏa cả chiều rộng lẫn chiều sâu trong quần chúng nhân dân, hăng hái thi đua rèn luyện sức khỏe, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của huyện nhà.

Tin, ảnh: Anh Tâm