CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ

Kinh tế đầu tư Kinh tế đầu tư

Hội CCB huyện Lộc Hà hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Ngày 18/6/2015, tại xã Phù Lưu, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện phối hợp với Công ty Rồng Vàng Việt Nam tổ chức hội nghị hưởng ứng thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Cuộc vận động  "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động,  nhằm phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc,  xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam và sản xuất nhiều mặt hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Qua gần 6 năm triển khai cuộc vận động, Hội CCB huyện đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động trên địa bàn huyện. Do thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đại bộ phận cán bộ, hội viên đều có nhận thức đúng, đồng tình hưởng ứng, có trách nhiệm trong việc sản xuất, tiêu dùng sản phẩm hàng hoá Việt, thể hiện lòng yêu nước thông qua việc quan tâm tiêu dùng hàng Việt.

Tại hội nghị, Hội Cựu chiến binh huyện đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, hội viên tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động bằng việc việc lựa chọn các sản phẩm nội địa, xây dựng ý thức người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, góp phần phát triên nền kinh tế Việt Nam ngày càng giàu mạnh, giữ vững thị trường nội địa.

Cũng tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công ty Rồng Vàng Việt Nam đã thông tin thêm một số nội dung liên quan đến cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ Chính trị và phát biểu kêu gọi hưởng ứng cuộc vận động. Nhân dịp này, Công ty Rồng Vàng Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng cuộc vận động, tặng sản phẩm sữa của công ty cho các đại biểu tham dự hội nghị.

Hoàng Quốc Bảo