Truy cập nội dung luôn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VÓI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ, TỈNH HÀ TĨNH !

 

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin huyện Lộc Hà như thế nào?

Số lượt online:

Trong ngày: 718
Trong tháng: 122713
Tổng số lượt truy cập: 1109549

Xây dựng đảng Xây dựng đảng

« Quay lại

Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Mừng xuân Mậu Tuất 2018

Sau lễ dâng hương, báo công tại di tích lịch sử cách mạng cấp quốc gia Đình Đỉnh Lự, chiều ngày 02/02/2018, tại hội trường Trung tâm văn hóa huyện, Thường trực Huyện ủy huyện Lộc Hà đã long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và Mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Tham dự có các đồng chí: Đặng Ngọc Sơn – TUV, PCT UBND tỉnh; Nguyễn Hà Tân – TUV, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Nhật Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy Thạch Hà; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, UV BTV HU, UV BCH Đảng bộ huyện, trưởng các phòng, ngành, đơn vị nay đã nghỉ hoặc chuyển công tác ở các đơn vị cấp tỉnh; Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Chước; AH LLVTND Nguyễn Xuân Lứ; các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, nhà giáo ưu tú nghỉ hưu trên địa bàn.

ảnh: không khí tại buổi lễ gặp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐCSVN

Trải qua 88 năm xây dựng và phát triển, phát huy truyền thống của hai vùng quê cách mạng Can Lộc và Thạch Hà, 10 năm qua, Đảng bộ huyện Lộc Hà đã không ngừng đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tạo nên sự lớn mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Từ một chi bộ, với 5 đảng viên, đến nay Đảng bộ huyện Lộc Hà đã có trên 4.300 đảng viên, sinh hoạt ở 32 đảng bộ, chi bộ trực thuộc. Qua các thời kỳ cách mạng, Đảng bộ huyện đã lãnh đạo nhân dân Lộc Hà đã giành được nhiều thành tựu to lớn, được Đảng, Nhà nước phong tặng nhiều phần thưởng cao quý; Kinh tế - xã hội luôn duy trì mức tăng trưởng khá; Đảng bộ nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh. Hàng năm có trên 85% chi bộ được công nhận chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong diễn văn buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Trương Thanh Huyền nhấn mạnh: Ôn lại truyền thống vẻ vang 88 mùa xuân đất nước ta có Đảng, đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Hà nhận thức sâu sắc hơn trách nhiệm nặng nề trong giai đoạn hiện nay; quyết tâm giữ vững và phát huy truyền thống, xây dựng đảng bộ địa phương thật sự trong sạch vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Trương Thanh Huyền đọc diễn văn truyền thống quá trình xây dựng và trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam

 

      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Sơn – PCT UBND tỉnh đã biểu dương, chúc mừng những kết quả quan trọng và toàn diện mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Hà đạt được trong những năm qua. Trên cơ sở thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2017, đồng chí PCT UBND tỉnh đề nghị: với nhiều tiềm năng và lợi thế của một vùng đất giàu giá trị lịch sử văn hóa truyền thống,  Lộc Hà đang đứng trước thời cơ và vận hội mới để phát triển nhanh và bền vững. Vì vậy huyện cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, phẩm chất cách mạng cao đẹp của các thế hệ cán bộ, đảng viên để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; lãnh đạo, chỉ đạo cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh để thu hút đầu tư, đẩy mạnh sản xuất, ưu tiên phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đặc biệt quan tâm đến công tác cải cách hành chính, quy hoạch, kết nối nhằm tạo điểm nhấn khác biệt để phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Bước sang năm mới 2018, đồng chí PCT UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn và lãnh đạo huyện Lộc Hà gửi những lời chức mừng tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu.

Đ/c Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, thừa quyền của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Đặng Ngọc Sơn – PCT UBND tỉnh và đồng chí Trương Thanh Huyền – Bí thư Huyện ủy Lộc Hà đã trao huân chương Độc lập do Chủ tịch nước truy tặng cho đại diện gia đình đồng chí Nguyễn Đình Thiều (Nguyên quán Xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà) là cán bộ lão thành cách mạng giai đoạn trước năm 1935.

Các đồng chí Thường trực huyện ủy Lộc Hà cũng đã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 06 đảng viên, đại diện cho 64 đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn toàn huyện trong đợt này.

Trâm Anh

Bạn đọc nhấn vào đây để gửi ý kiến bình luận

Tin khác

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.
  

                                                                                                                         CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TỈNH

                                                                                                                         Cơ quan chủ quản: UBND huyện Lộc Hà

                                                                                                                         Trưởng Ban biên tập: Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện

                                                                                                                         Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Phương Loan - Trưởng phòng VHTT huyện

                                                                                                                         Điện thoại: 02393.65.66.67 - 02393.651.555  Email: ublocha@hatinh.gov.vn

                                                                                                                         Ghi rõ nguồn www.locha.hatinh.gov.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.