Công bố quyết định tổ chức Công an chính quy tại thị trấn Lộc Hà

Chiều ngày 10/9, Công an huyện Lộc Hà phối hợp Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bố trí tổ chức Công an chính quy tại Thị trấn Lộc Hà.

ảnh: Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thế Hoàn tặng hoa chúc mừng Công an chính quy Thị trấn Lộc Hà sau khi được kiện toàn

Là địa bàn trung tâm chính trị - hành chính; nơi đặt trụ sở của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, là nơi diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội của huyện Lộc Hà, tình hình hoạt động của các loại tội phạm ở Thị trấn Lộc Hà vẫn luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Chính vì vậy, việc triển khai bố trí tổ chức Công an thị trấn chính quy có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt.

ảnh: Thượng tá Dương Quang Tùng, Trưởng Công an huyện Lộc Hà trao quyết định kiện toàn tổ chức cho Công an Thị trấn

Theo đó, tổ chức Công an chính quy tại Thị trấn được bố trí gồm 07 đồng chí, chia làm 2 tổ: Tổ Cảnh sát phòng chống tội phạm và Tổ Cảnh sát khu vực. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Lộc Hà triển khai tổ chức chính quy theo quy định của Bộ Công an.

ảnh: Lãnh đạo Thị trấn Lộc Hà tặng hoa chúc mừng bộ máy mới của Công an Thi trấn

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn cũng như công an huyện Lộc Hà đề nghị: ngay sau khi được kiện toàn về cơ cấu tổ chức, Công an thị trấn cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, phối hợp tốt với các cấp ủy, chính quyền địa phương, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn; cùng với chính quyền và Nhân dân thị trấn giữ vững an ninh chính trị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tin, ảnh: Trâm Anh