Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khoá II, năm 2021

Chiều ngày 18/10, Trung tâm Chính trị huyện Lộc Hà đã tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2021. Dự tại buổi lễ có các đồng chí: Đồng chí Phan Thành Chung, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện ủy và lãnh đạo các Đảng uỷ, chi ủy trực thuộc có học viên tham gia.

ảnh: Các đại biểu tham gia lễ chào cờ Bế giảng lớp học

Trong thời gian 06 ngày, 41 Đảng viên dự bị đến từ các Đảng uỷ, chi uỷ trực thuộc trên địa bàn huyện đã được học tập các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…

ảnh: Ban cán sự lớp tặng hoa cảm ơn sự quan tâm và tổ chức chu đáo của Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Kết thúc khóa học, 100%  học viên đã hoàn thành chương trình của lớp bồi dưỡng, trong đó 02 đồng chí được xếp loại xuất sắc, chiếm 4,9%; 19 đồng chí xếp loại giỏi, chiếm 46,3%; còn lại khá 43,9%, trung bình 4,9%.

ảnh: Đồng chí Phan Thành Chung, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy khen cho 02 cá nhân đạt thành tích xuất sắc

…và phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đảng viên đã đạt được trong quá trình học tập.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cũng đề nghị: Mỗi đồng chí cần nêu cao tinh thần thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên; tích cực tham gia các hoạt động; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công. Không ngừng rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống lành mạnh, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Tích cực tự phê bình và phê bình; thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách thiết thực và hiệu quả; làm tốt công tác xây dựng và phát triển Đảng; nêu cao tinh thần cảnh giác; đấu tranh có hiệu quả với những biểu hiện sai phạm tiêu cực, âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch. Xứng đáng là người cán bộ trung kiên của Đảng, của nhân dân góp phần xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh. Tiếp tục phấn đấu học tập, nâng cao hơn nữa trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; vận dụng sáng tạo, hiệu quả những phương pháp, kiến thức được bồi dưỡng vào thực tiễn công tác để xử lý tốt các vấn đề do nhiệm vụ công tác đặt ra đóng góp tích cực vào thành tích chung của địa phương, cơ quan, đơn vị mình.

Tin, ảnh: Linh Lâm