UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THỊ TRẤN LỘC HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2021, TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP HÀNH ĐỘNG NĂM 2022

Sáng ngày 7/1/2022 Ủy ban MTTQ Thị trấn Lộc Hà tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Mặt trận năm 2021 và triển khai chương trình phối hợp hành động năm 2022. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Hiền Ủy viên BTV chủ tịch MTTQ huyện Lộc Hà,  Ở Thị trấn có các  Đ/c trong TT Đảng uỷ - HĐND - UBND, các đ/c Uỷ viên UBMT nhiệm kỳ 2019 - 2024, các tổ chức ban ngành đoàn thể, đại diện BCHQS, trưởng CA , đại diện BGH 3 trường học,tổ trưởng 10 TDP.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Hiền Ủy viên Ban Thường vụ chủ tịch ủy ban MTTQ huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được của MTTQ và các đoàn thể trong công tác phòng chống dịch Covid - 19, công tác bầu cử, xây dựng đô rhị văn minh..Đồng thời đề nghị MTTQ và các đoàn thể tổ chức thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2022.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến tham luận của các đ/c Bí thư các Tổ dân phố về công tác Mặt trận năm 2021

Đ/c Lê Văn Tuấn - HUV, BT Đảng uỷ Thị trấn đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị này đã tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa Ban thường trực ủy ban MTTQ các tổ chức thành viên năm 2022

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11h30 cùng ngày