Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa thờ cúng liệt sỹ Diệp Xuân Úc

Tại thôn 3, xã Bình An, UBMTTQ, Hội CCB huyện và xã Bình An vừa tiến hành khởi công xây dựng nhà tình nghĩa thờ cúng liệt sỹ Diệp Xuân Úc. Tới dự có các đ/c Trần Hữu Thuần, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Tưởng nhớ công lao của liệt sỹ Diệp Xuân Úc, các cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ và Hội CCB đã kêu gọi các nguồn tài trợ để xây dựng nhà thờ cúng cho liệt sỹ với kinh phí 70 triệu đồng. Cùng với đó Hội CCB và UBMTTQ xã Bình An cùng anh em họ tộc và xóm làng vừa góp công, góp của để sớm hoàn thành ngôi nhà và bàn giao cho thân nhân để thờ cúng liệt sỹ Úc. Đât là công trình thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập huyện Lộc Hà và Đại hội CCB các cấp sắp tới./.

Ngọc Quang