PCT UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Văn An trao tặng quà Tết Nhâm Dần tại xã Ích Hậu

Chiều 24/1, Đoàn công tác chỉ đạo xã Ích Hậu do PCT UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Văn An dẫn dầu đã đến trao tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho các đối tượng thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ích Hậu.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn An, PCT UBND huyện Lộc Hà, Trưởng đoàn công tác Huyện uỷ chỉ đạo tại xã Ích Hậu đã trao 03 suất quà cho người có công, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng; và 33 suất quà cho 02 trẻ em mồ côi, 31 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với giá trị mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Văn An mong muốn, với những món quà mang đầy ý nghĩa động viên, thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sẽ góp phần đem đến một cái tết đủ đầy, ấm cúng cho mọi người dân ở Ích Hậu nói riêng, toàn huyện Lộc Hà nói chung.

Tin, ảnh: Linh Lâm