UBMT Tổ quốc và các đoàn thể phối hợp Công an xã tiếp tục tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid 19

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn hết sức phức tạp, các ca nhiễm ngày càng tăng cao, khó kiểm soát.Trong ngày 24/2/2022 trên địa bàn xã ghi nhận thêm 09 trường hợp dương tính với Covid 19 trong cộng đồng, cùng với công tác tuyên truyền tại chỗ trên hệ thống phát thanh của xã và thôn, chiều ngày 24/2/2022 UBMT Tổ quốc xã và các đoàn thể phối hợp với Công an xã Thạch Mỹ đã chia làm 2 đội tuyên truyền lưu động xuống tận các thôn để tuyên truyền nhắc nhở người dân nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, để người dân nâng cao ý thức trong việc khai báo y tế,cách ly y tế, theo dõi sức khoẻ tại nhà...nhằm đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân.

Võ Hải