Xã Thạch Mỹ phát động ra quân xây dựng NTM những ngày đầu năm 2022

Thực hiện chỉ đạo của ban chỉ đạo xây dựng NTM xã trong 2 ngày Ngày thứ 7 và chủ nhật ngày 5,6/3/2022 xã Thạch Mỹ ra quân xây dựng NTM trên địa bàn toàn xã đặc biệt có  Hội phụ nữ xã phối hợp với các chi hội, tổ chức ươm cây chuổi ngọc, trồng hàng rào xanh,. Thôn Đại yên, báo Ân ra quân xóa bỏ vườn tạp. Thôn Hữu Ninh phá bỏ hàng rào để xây dựng hàng rào thoáng……đồng thời vận động nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới, tạo nên phong trào thi đua trong công cuộc xây dựng nông thôn mới; xây dựng kế hoạch cụ thể, thực hiện các tiêu chí còn lại; tổ chức các mô hình sản xuất hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi để tăng năng suất, sản lượng cây trồng, vật nuôi góp phần phát triển kinh tế, tăng thu nhập của người dân trên địa bàn.

Võ Hải