Xã Thạch Mỹ tổ chức tiêm phòng Viêm gia nổi cục cho Đàn trâu bò

Để công tác phòng, chống bệnh viêm da nổi cục đạt kết quả tốt cần có nhất là ý thức chủ động, chấp hành pháp luật về chăn nuôi, thú y của người chăn nuôi. Việc tiêm phòng vacxin cho đàn gia súc trước hết là bảo vệ kinh tế của gia đình mình và góp phẩn đẩy lùi dịch bệnh Viêm gia nổi cục trên đàn Trầu bò của nhân dân trong toàn xã. Sáng 16/3/2022, xã Thạch Mỹ tiến hành tiêm phòng mũi "Viêm da nỗi cục" cho đàn trâu, bò trong toàn xã. Mặt trận tổ quốc xã phối hợp với các Đoàn thể tuyên truyền,vận động hội viên,đoàn viên và bà con nhân dân chấp hành công tác phòng dịch và đưa trâu,bò đến tiêm phòng để phòng nhằm đạt kế hoạch đề ra năm 2022.

Võ Hải