Trao tặng chương trình sóng và máy tính cho em

Nhằm giúp đỡ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có phương tiện trong học tập trực tuyến, UBMTTQ huyện Lộc Hà và Vinaphone Lộc Hà vừa phối hợp tổ chức trao tặng chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Theo đó UBMTTQ huyện đã trao tặng 50 máy tính bảng và 50 sim 4G Vinaphone cho 50 em học sinh cấp THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện. Mỗi máy trị giá hơn 4 triệu đồng. Kinh phí được trích từ nguồn vận động quyên góp các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên chức và quỹ vì người nghèo huyện. Để giúp đỡ thêm các em, Vinaphone Lộc Hà đã tài trợ cho mỗi e 1 sim 4G nhằm vào mục đích học tập trực tuyến. Tại lễ trao tặng, cán bộ của Vinaphone đã lắp đặt và hướng dẫn các em cách sử dụng máy và truy cập dữ liệu trên máy tính bảng. Với những sẽ chia yêu thương này, những em học sinh hoàn cảnh khó khăn mới có thêm điều kiện được học tập trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, các nhà trường phải triển khai vừa học trực tiếp vừa học trực tuyến.

Ngọc Quang