Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa II

Trung tâm Chính trị huyện Lộc Hà phối hợp với các Ban xây dựng đảng vừa tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa II, năm 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phan Thành Chung, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Tham gia lớp học có 58 học viên đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc huyện ủy trên địa bàn huyện. Trong thời gian 1 tháng, các học viên được học tập 18 chuyên đề về khái lược như: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử, đường lối Đảng Cộng sản Việt Nam; Lý luận và thực tiễn xây dựng và đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.v.v. Sau phần học tập lý thuyết, lớp học sẽ đi thực tế ở cơ sở và làm bài thi tốt nghiệp. Việc tổ chức lớp sơ cấp lý luận chính trị này nhằm góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ cơ sở có thêm bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức khoa học thực tiễn, đáp ứng yêu cầu xây dựng đơn vị, địa phương trong giai đoạn hiện nay.

Ngọc Quang