HĐND THỊ TRẤN TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ, HĐND THỊ TRẤN KHÓA I, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng hôm nay, ngày 09/5/2022, Thường trực HĐND thị trấn tổ chức Kỳ họp chuyên đề, HĐND thị trấn khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để thông qua các Nghị quyết về việc bố trí vốn đầu tư phát triển năm 2022; Nghị quyết về việc quyết định chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công trên địa bàn thị trấn năm 2022; Nghị quyết về giao thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư các dự án đã được phê duyệt danh mục và bố trí nguồn vốn năm 2022. Về tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân; Lãnh đạo UBND; Đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn; các vị đại biểu HĐND thị trấn khóa I; các đồng chí Ủy viên Ủy ban nhân dân thị trấn và các công chức liên quan.

Đồng chí Lê Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu khai mạc tại kỳ họp

Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026 lần này đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước 4 tháng đầu năm 2022. Hội nghị đã tập trung cho ý kiến thảo luận vào các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc bố trí vốn đầu tư phát triển năm 2022; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc đề nghị quyết định chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công trên địa bàn thị trấn năm 2022; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về giao thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư các dự án đã được phê duyệt danh mục và bố trí nguồn vốn năm 2022.

Đồng chí Chủ tịch UBND Văn Thành Đô giải trình một số vấn đề đại biểu HĐND quan tâm tại hội nghị

Kỳ họp đã thống nhất thông qua 3 Nghị quyết gồm Nghị quyết về việc bố trí vốn đầu tư phát triển năm 2022; Nghị quyết về việc đề nghị quyết định chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công trên địa bàn thị trấn năm 2022; Nghị quyết về giao thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư các dự án đã được phê duyệt danh mục và bố trí nguồn vốn năm 2022.

Trong thời gian một buổi làm việc, với tinh thần hết sức trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân thị trấn khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình được đề ra. Các đại biểu tham dự kỳ họp đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến xác đáng vào các nội dung quan trọng trình tại kỳ họp. Cuộc họp bế mạc vào  lúc11h30p cùng ngày./.

Toàn cảnh kỳ họp