Chi bộ Xuân Hòa tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tự soi - tự sửa"

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy thị trấn Lộc Hà và chương trình công tác của Chi bộ Xuân Hoà, chiều ngày 23/4 Chi bộ Xuân Hoà, thuộc Đảng bộ Thị trấn Lộc Hà tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tự soi - tự sửa". Về dự sinh hoạt với Chi bộ có đồng chí Phạm Văn Hoàng - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, thành viên đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo thị trấn, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, đồng chí Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ thị trấn và các đảng viên trong Chi bộ Xuân Hòa.

Chi bộ Xuân Hoà được chọn sinh hoạt điểm để rút kinh nghiệm cho các Chi bộ sinh hoạt chuyên đề trong toàn Đảng bộ. Tại buổi sinh hoạt Chi bộ được nghe báo cáo viên truyền đạt các nội dung về Kết luận 21, Quy định 37 của Trung ương, những tồn tại hạn chế của Đảng bộ và Chi bộ trong năm 2021. Phần thảo luận các đảng viên đã nghiêm túc đóng góp ý kiến tự soi, tự sửa về hoạt động của Chi ủy, Chi bộ, tồn tại của mỗi cá nhân trong thời gian qua đồng thời có phương hướng quyết tâm sửa trong thời gian tới. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trước thềm đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024, có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Cũng tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới một cách trang trọng./.

Văn Hoàng