UBND Xã Thạch Mỹ phối hợp Hội Khuyến học trao quà cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022

Chiu ngày 29/9/2022, được s cho phép ca BTV Đảng y, UBND xã phi hp hi khuyến hc t chc l biu dương hc sinh có thành tích cao trong năm hc 2021-2022. V tham d bui lĐồng chí Phan Thành Chung, trưởng ban tuyên giáo Huyn y, trưởng đoàn công tác ph trách xã Thch M; đồng chí H Xuân Hường, Ch tch Hi Khuyến hc huyn Lc Hà và các đồng chí trong đoàn công tác; v tham d bui l còn có đại din các doanh nghip, cá nhân trên địa bàn; các đồng chí lãnh đạo địa phương và các em hc sinh sinh được tuyên dương. Ti bui l này đã vinh danh 01 em đạt huy chương vàng môn đin kinh ti SEA Games 31 là em Lê Tiến Long, 01 em đạt gii Quc gia môn Vt lý là em Võ Tá Tun, 02 em th khoa khi A0 và khi D là em Lê Hoàng vũ, em Lê Th Thơ; cùng 22 em đạt s đim cao trong k thi đại hc. Cũng ti bui l này Hi Khuyến hc đã đón nhn nhng đóng góp ng h bng vt cht ca các cơ quan, doanh nhip, con em trên địa bàn xã ng h cho s nghip khuyến hc , khuyến tài, tiêu biu như: Ông Phan Quc Hùng thôn Hà ân 10.000.000 , ông phan Bá Tương thôn Liên Giang 10.000.000, Ngân hàng thương mi c phn công thương Vit Nam 10.000.000, Bà Lê Th Hoa thôn Hu Ninh 5.000.000, ông Phm văn hoà thôn Báo ân 2.000.000, Qu tín dng nhân dân xã Thch M 4.000.000 và nhiu con em xa quê khác. Thông qua bui l biu dương, khen thưởng nhm nâng cao nhn thc và khơi dy truyn thng hiếu hc ca xã nhà, t đó các em n lc phn đấu hc tp, rèn luyn đạt thành tích cao nht và là nim t hào ca địa phương xã Thch M.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương:

Võ Hải