Huyện Lộc Hà tổ chức chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024

Thực hiện Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện về thực hiện chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/01/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Hà phối hợp với Trường THPT Mai Thúc Loan tổ chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Tôn Đức Thọ - Trưởng Ban Công tác xã hội - Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Nguyễn Thị Hiền - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ; đại diện phòng LĐTB&XH huyện; Huyện đoàn Lộc Hà; Hội Chữ thập đỏ 12 xã, thị trấn và BGH trường THPT Mai Thúc Loan.

Bằng sự kêu gọi và từ nguồn vận động của Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với MTTQ, Phòng LĐTB&XH huyện, Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn cùng với trường THPT Mai Thúc Loan và các nhà hảo tâm đã trao trao gần 100 phần quà cùng với 46 triệu đồng tiền mặt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách, neo đơn, nạn nhân chất độc da cam gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình đã mang đến những tình cảm ấm áp, một nghĩa cử cao đẹp, góp phần “xoa dịu nỗi đau” cho những cảnh đời kém may mắn có một cái Tết đoàn viên, sum vầy. Những phần quà từ chương trình “Tết Nhân ái” là món quà ý nghĩa, động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn khó khăn, tạo động lực cho các em học sinh vươn lên trong học tập.

 Trần Thủy

 TIN TỨC LIÊN QUAN