TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH MỖI XÃ MỘT SẢN PHẨM, CÔNG TÁC GIA ĐÌNH, GIÁO DỤC CON EM VÀ PHÒNG CHỐNG LỪA ĐẢO TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

Hội LHPN, Văn phòng điều phối nông thôn mới và Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện vừa phối hợp tổ chức tập huấn thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), công tác gia đình, quy tắc ứng xử và vai trò quản lý, giáo dục con em trong giai đoạn hiện nay, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng cho các cán bộ  hội viên, thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, cán bộ thôn, xã, các hộ sản xuất kinh doanh sản phẩm ocop trên địa bàn toàn huyện.

Trong thời gian một ngày, các đại biểu được tìm hiểu 4 chuyên đề, gồm: Công tác gia đình, quy tắc ứng xử và vai trò quản lý, giáo dục con em trong giai đoạn hiện nay. Phòng chống lừa đảo trên không gian mạng.Tuyên truyền về bôh tiêu chí, quy trình đánh giá sản phẩm OCOP. Các chính sách thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm và nâng cao kiến thức kỹ năng Marketing, hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm OCOP, cách truyền thông bán hàng và ứng dụng chuyển đổi số... Đây là những kiến thức quý báu nhằm áp dụng trong các hoạt động ở cơ sở hiện nay.

Tuyết Mai