Thông tin yêu cầu báo giá thiết bị

Phòng Y tế huyện Lộc Hà có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá, làm cơ sở để tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua dụng cụ đánh giá tình trạng dinh dưỡng (cân, thước đo chiều cao đứng…).

I. THÔNG TIN CỦA ĐƠN VỊ YÊU CẦU BÁO GIÁ

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Phòng Y tế huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh.

2. Thông tin người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Bà Phan Thị Sen - Chuyên viên phòng Y tế huyện Lộc Hà - Số điện thoại: 0962627982.

3. Cách thức tiếp nhận báo giá: Gửi bằng đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Y tế - UBND huyện Lộc Hà - thị trấn Lộc Hà - tỉnh Hà Tĩnh.

4. Thời gian tiếp nhận báo giá: Từ 14 giờ, ngày 13/5/2024 đến 16 giờ, ngày 23/5/2024. Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

II. NỘI DUNG YÊU CẦU BÁO GIÁ

1.Danh mục:

- Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg, nơi sản xuất -Việt Nam, số lượng 13 cái;

- Cân điện đồng hồ lò xo có thước đo chiều cao, nơi sản xuất - Trung Quốc, số lượng 13 cái;

- Bảng đo chiều cao, nơi sản xuất - Việt Nam, số lượng cái 26.

2. Địa điểm cung cấp: Phòng Y tế huyện Lộc Hà.

3. Thời gia thực hiện hợp đồng dự kiến 01 tháng.

Phòng Y tế huyện Lộc Hà thông báo để các đơn vị được biết.

22_CV_de_nghi_bao_gia_vat_tu_y_te_(13.05.2024_08h47p02)_signed.pdf