ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN LỘC HÀ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023 VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ TRONG TOÀN ĐẢNG

Sáng ngày 17/9/2023, Đảng bộ thị trấn Lộc Hà tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 và sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng. Về tham dự buổi lễ, ở huyện có đồng chí Lê Văn Vượng PCT HĐND huyện, trưởng đoàn công tác của BTV huyện uỷ chỉ đạo thị trấn Lộc Hà cùng các đồng chí trong đoàn công tác cùng về tham dụ. Ở thị trấn, có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 cùng các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đảng bộ thị trấn Lộc Hà đã trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Nhiệm; 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Thị Hồng; 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Hữu Hồng; 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị tám; 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Khắc Thạch ; và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tình và đồng chí Tô Minh Chân. Đ/c Lê Văn Vượng PCT HĐND huyện, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo thị trấn Lộc Hà và Đ/c Lê Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu.

Sau lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng bộ thị trấn Lộc Hà tổ chức sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ. trong đó tập trung vào các nội dung trọng tâm như: đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diẽn biến", "tự chuyển hoá" trong thực tiễn địa phương. Việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình cần được tiến hành nghiêm túc, đạt kết quả cụ thể và thực chất. Giữ vững nguyên tắc của Đảng, phát huy dân chủ trong Đảng và cán bộ Đảng viên phải nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phê bình đúng đắn...

Cẩm Nhung