Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”

Thực hiện Kế hoạch số 4279/KH-BĐBP ngày 11/9/2023 của Bộ đội Biên phòng, Bộ Quốc phòng về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam” (gửi kèm trên hệ thống gửi nhận điện tử); Văn bản số 5235/UBND-NC­3 ngày 26/9/2023 của UBND tỉnh về việc hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”; để cuộc thi có sức lan tỏa trên địa bàn UBND huyện giao:

1. Các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, Đồn Biên phòng Cửa Sót; Ban Chỉ huy quân sự huyện và UBND các xã, thị trấn theo chức năng, nhiệm vụ, phạm vi quản lý tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người lao động và Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam” theo Kế hoạch nêu trên của Bộ đội Biên phòng.

2. Đồn Biên phòng Cửa Sót; Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với phòng Tư pháp theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện, tổng hợp kết quả, báo cáo Ủy ban nhân dân huyện và cơ quan có thẩm quyền theo quy định.

29.9-CV-huong-ung-cuoc-thi-truc-tuyen-Tim-hieu-Luat-Bien-phong-Viet-Nam_binhvtlh-29-09-2023_11h33p19(29.09.2023_15h28p00)_signed.pdf