Lộc Hà trao quà Tết cho trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, người khuyết tật

Sáng ngày 31/01/2024, tại Hội trường UBND xã Thạch Châu, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Ngân hàng HDBank chi nhánh Lộc Hà phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật & trẻ mồ côi huyện tổ chức trao tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự có các đồng chí đại diện Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật tỉnh; PCT UBND huyện Nguyễn Việt Cường, đại diện Ban Dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ Mồ côi huyện cùng lãnh đạo Ngân hàng HDBank.

Tại chương trình, đã trao 110 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện cùng các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, là nguồn động viên góp phần cùng toàn xã hội chăm lo cái tết yêu thương, tết ấm áp đến với những người khó khăn và thiệt thòi trong xã hội, tạo động lực để các đối tượng kém may mắn vơi đi mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

 Trần Thủy

 TIN TỨC LIÊN QUAN