Thị trấn Lộc Hà tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tuyên dương giáo viên giỏi; trao quà khuyến học cho các em đậu Đại học, Cao đẳng năm 2023

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều hôm nay ngày 17/11/2023, thị trấn Lộc Hà đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu; trao quà khuyến học cho các em đậu Đại học, Cao đẳng.

Về tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Hội Khuyến học – Cựu giáo chức huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, BCH Hội Khuyến học Cựu giáo chức cùng tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non, TH, THCS; Đại diện các gia đình có các em học sinh đậu ĐH, CĐ năm 2023.

Trong các năm học qua thầy và trò các trường trên địa bàn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được những kết quả cao trong công tác giảng dạy. Đội ngũ thầy, cô giáo ngày càng được nâng cao về chuyên môn, đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó. Rất nhiều các thầy, cô giáo đã không ngừng rèn luyện, học tập, dạy tốt và đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp. Tại buổi lễ, UBND thi trấn đã khen thưởng cho 25 giáo viên đạt danh hiệu giaó viên giỏi Tỉnh và huyện, 45 em học snh đậu vào các trường ĐH, CĐ năm 2023 và trao quà cho các giáo vên về nghi hưu theo chế độ.

Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người” trên địa bàn thi trấn Lộc Hà. Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành Giáo dục và đào tạo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Nguyễn Cẩm Nhung