Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng tặng quà cho các Chiến sĩ Điện Biên

Chiều nay 2/5, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà, tri ân các cựu chiến binh ở Lộc Hà đã từng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh và lãnh đạo huyện Lộc Hà.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn đã đến thăm tặng quà cho cựu chiến binh Trần Bá Túc, sinh năm 1933, ở tổ dân phố Xuân Hòa, Phan Khắc Thành, sinh năm 1932, ở tổ dân phố Phú Nghĩa, Nguyễn Trung Thu, sinh năm 1932, ở tổ dân phố Phú Mậu thị trấn Lộc Hà. Tại các điểm đến, đồng chí Hà Văn Hùng đã ân cần thăm hỏi và động viên các cựu chiến binh chăm lo sức khỏe, khắc phục bệnh tật tuổi già, vượt qua thương tật, sống vui khỏe, có ích. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng mong muốn, các cụ tiếp tục phát huy các phẩm chất tốt đẹp của người lính Cụ Hồ để động viên, nhắc nhở con cháu, xóm làng, cấp ủy, chính quyền địa phương... để cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ, hiện nay, các sở, ban, ngành và huyện Lộc Hà đang gấp rút đến tận nhà động viên, thăm hỏi và trao tặng các suất quà cho các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, gia đình thân nhân liệt sĩ và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn. Các phần quà sẽ được trao kịp thời, đúng đối tượng, đảm bảo ý nghĩa.

Hoàng Lương

 TIN TỨC LIÊN QUAN