Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Huyện chúc Tết Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Lộc Hà

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 26/01/2024, Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện lộc Hà do Đại đức Thích Quảng Duyên - Uỷ viên Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Lộc Hà làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Đón, tiếp đoàn có các đồng chí Trần Hữu Thuần, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện, đại diện các phòng, ban chuyên môn UBND huyện.

Đại đức Thích Quảng Duyên đã gửi lời chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Lộc Hà đón năm mới bình an, hạnh phúc, vượt qua những khó khăn thách thức và gặt hái nhiều thành công trên mọi lĩnh vực. Đại đức cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của huyện đối với sự phát triển Phật giáo huyện nhà trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục được nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ quan tâm trong thời gian tiếp theo.

Thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Hữu Thuần, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Việt Cường PCT UBND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm Ban Trị sự Phật giáo huyện đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện trong năm qua đã có nhiều đóng góp cho các mặt an sinh xã hội, xây dựng NTM, đô thị văn minh và quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Trị sự Hội Phật giáo huyện Lộc Hà cùng các tăng ni, phật tử tăng cường khối đại đoàn kết, chung sức xây dựng huyện Lộc Hà ngày càng phát triển.

Trần Thủy