Tặng quà gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng nay 05/02/2024, Chi bộ Công thương, Ban A, Huyện Đoàn Lộc Hà đã đến thăm, tặng quà các gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình An.

Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu hai nhà trường. Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết 02 gia đình: Em Trần Thị Minh Ngọc, học sinh lớp 7E Trường THCS Bình An Thịnh và em Nguyễn Thị Trà My, học sinh lớp 2D Trường Tiểu học Bình An. Tổng trị giá 12 triệu đồng.

Tại các gia đình các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, yên vui.

Hoàng Lương