ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN LỘC HÀ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THÔN SƠN PHÚ, XÃ MAI PHỤ

Chiều ngày 06/12/2023, tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị xã Mai Phụ tiếp xúc cử tri đơn vị thôn Sơn Phú, xã Mai Phụ. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hiền, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đồng chí Đặng Thái Sơn, Bí thư Huyện đoàn; cùng các đồng chí đại biểu HĐND huyện bầu tại Mai Phụ, đại diện các phòng ban ngành cấp huyện; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể cấp xã cùng đông đảo bà con cử tri xã nhà.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Đặng Thái Sơn thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Mai Phụ, thông qua các báo cáo trước kỳ họp thứ 12, HĐND huyện Khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10.

Qua buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề: Kênh C2 đoạn cầu mới bị hư hỏng nặng, người dân đã phản ánh nhiều lần nhưng vẫn chưa được khắc phục triệt để cho người dân đi lại, việc phê duyệt quy hoạch cấp đất ở cho người dân còn chậm dù nhu cầu của nhân dân là rất lớn, đề nghị cho chủ trương dắm dân ở những vùng đất sản xuất gần khu vực dân cư, manh mún nhỏ lẻ, các chính sách an sinh xã hội cho người có hoàn cảnh khó khăn; đề xuất các chính sách trong xây dựng NTM....

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại diện các phòng ban, ngành cấp huyện đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền đã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của cử tri đối với các đại biểu HĐND huyện và trao đổi, giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp, trình HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới.

Nguyễn Thị Duyên