Hồng Lộc ra mắt tổ chuyển đổi số cộng đồng năm 2023

Sáng ngày 22/2/2023 tại nhà văn hoá xã, UBND xã Hồng Lộc tổ chức lễ ra mắt tổ chuyển đổi số cộng đồng, triển khai đề án 06 và phổ biến một số chính sách liên quan đến hoạt động của địa phương.

Tham dự có phòng VHTT huyện, Công an huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các ban ngành cấp xã; Bí thư, thôn trưởng, trưởng phó các chi đoàn chi hội, các thành viên của tổ chuyển đổi số công đồng và tổ đề án 06.

Tại buổi lễ lãnh đạo địa phương đã trao quyết định cho 8 tổ chuyển đổi số trong đó 1 tổ chuyển đổi số cộng đồng cấp xã và 7 tổ chuyển đổi số cấp thôn. Tại buổi lễ toàn thể cán bộ và nhân dân tham dự hội nghị được đồng chí Trần Văn Thiệu thành viên tổ chuyển đổi số cộng đồng huyện Lộc Hà và đồng chí thượng uý Nguyễn Văn Hiếu đội phó đội QLHC công an huyên phổ biến, hướng dẫn cài đặt tài khoản dịch vụ công trực tuyến cài đặt định danh điện tử VNeID và đã cài đặt được gần 30 tài khoản dịch vụ công, và hơn 50 tài khoản định danh mức độ 2.

Cũng tại chương trình UBND xã Hồng Lộc cũng đã tuyên truyền phổ biến các chính sách khuyến khích nông nghiệp nông thôn, chính sách thu thuế xây dựng nhà ở tư nhân, chính sách về hỗ trợ xây dựng NTM… đến toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Văn hoá Hồng Lộc