XÃ TÂN LỘC SÔI NỔI NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của UBND huyện, xã Tân Lộc vừa tổ chức Ngày hội chuyển đổi số năm 2023. Tham dự Ngày hội có đại diện các Ban ngành chức năng cấp huyện.

 

Với chủ đề “Mỗi người dân là một công dân số” Ngày hội Chuyển đổi số ở xã Tân lộc nhằm phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số nhằm hỗ trợ người dân những tiện ích trong cuộc sống tốt hơn. Trong không khí phấn khởi, sôi nỗi của Ngày hội này,  xã Tân Lộc đã phối hợp với các đơn vị như: Công an, UBND huyện, Huyện đoàn, Trung tâm Hành chính công, Bưu điện, Điện lực, Chi cục thuế, Bảo hiểm xã hội huyện, Viettel, VNPT… và các ngân hàng đóng trên địa bàn huyện và tỉnh tổ chức các gian hàng hỗ trợ người dân trên địa bàn toàn xã chuyển đổi số. Tại đây người dân còn được hướng dẫn tạo tài khoản dịch vụ công quốc gia để giải quyết các thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và tích hợp các dịch vụ công thiết yếu.

Để đạt kết quả tích cực, xã Tân Lộc đã thành lập tổ chuyển đổ số từ công đoàn xã, công đoàn các trường học và đoàn viên thanh niên nhằm hướng dẫn, cài đặt các tài khoản trên điện thoại thông minh và cách sử dụng hiệu quả cho bà con nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

N.Q

 TIN TỨC LIÊN QUAN