Lộc Hà tổ chức chương trình “Chăn ấm mùa đông”

Sáng ngày 31/01/2024, tại Hội trường UBND xã Bình An, UBND huyện Lộc Hà phối hợp với Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi tổ chức Lễ trao tặng chăn ấm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự chương trình có đồng Lê Văn Vượng - PCT HĐND huyện, PCT UBND huyện Nguyễn Việt Cường và đại diện Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo huyện, Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi đã trao tặng 200 cái chăn ấm, mỗi chăn ấm trị giá 500.000 đồng. Món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo thêm ấm áp trong mùa đông. Đây là hoạt động từ thiện nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đồng hành với người nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, chuẩn bị đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Trần Thủy