Thôn Quyết Thắng xã Bình An tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023). Chiều ngày 12/11, Thôn Quyết Thắng xã Bình An tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết điểm tại Khu dân cư.

Dự ngày hội ở huyện có đồng chí Đặng Xuân Tùng - UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy Trưởng đoàn công tác chỉ đạo của BTV huyện ủy chỉ đạo xã Bình An cùng các đồng chí trong đoàn chỉ đạo, ở xã có các Đ/c trong BTV Đảng ủy TTHĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngàn đoàn thể cùng toàn thể cán bộ nhân dân thôn Quyết Thắng.

Các đại biểu và nhân dân thôn Quyết Thắng xã Bình An đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của MTTQ Việt Nam nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Phát huy những kết quả đã được, cán bộ và nhân dân trong thôn đã thực hiện tốt Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng khu dân dư mẫu, đô thị văn minh”, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng khối đoàn kết toàn dân.

Cùng với việc đón nhận những lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện và xã Bình An, tại Ngày hội Đại đoàn kết, thôn Quyết Thắng đã khen thưởng 7 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu, và Phát động phong trào và ký kết thi đua Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” trong toàn thôn.

Lê Tử Hiền