XÃ BÌNH AN TỔ CHỨC GẶP MẶT CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC, CÁN BỘ CỐT CÁN VÙNG GIÁO NHÂN DỊP LỄ NOEN NĂM 2023

Ngày 19/12/2023 xã Bình An tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc, cán bộ cốt cán vùng giáo nhân dịp lễ Noen năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí: Phan Thanh Dân – Phó ban dân vận huyện ủy, Đ/c Trần Ngọc Lý - Trưởng ban đoàn kết tôn giao huyện Lộc Hà cùng các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã; cán bộ cốt cán vùng giáo và các ông trong Hội đồng mục vụ giáo xứ Mỹ Lộc.

Trong không khí mừng Chúa Giáng sinh, đại diện lãnh đạo UBND xã đã vui mừng báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2023. Bình An là xã được UBND huyện đánh giá là một trong những xã ở tốp đầu của huyện trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị xã hội…. Các chỉ số phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng -An ninh …. đạt và vượt kế hoạch đề ra. Toàn xã đã có 6 khu dân cư NTM kiểu mẫu trong năm 2023 có 2 thôn được công nhận khu dân cư NTM kiểu mẫu. Phấn đấu xây dựng xã NTM nâng cao trong năm 2024.

Bà con lương giáo gắn bó đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đại diện ban đoàn kết công tác tôn giáo xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương đã luôn quan tâm đến công tác tôn giáo, tạo điều kiện phối hợp tốt trong việc tổ chức các cuộc lễ lớn của giáo xứ, giáo họ trong thời gian qua.

Lê Tử Hiền