Thôn Tiến Châu, xã Thạch Châu tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Chiều ngày 15/11/2023, tại thôn Tiến Châu đã tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Đây là đơn vị được xã Thạch Châu chọn làm điểm. Về tham dự Hội nghị có thầy giáo Cù Huy Vũ, Phó Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; Đồng chí Thượng tá Dương Quang Tùng, Trưởng Công an huyện Lộc Hà, Trưởng đoàn công tác Huyện ủy chỉ đạo phong trào xã Thạch Châu.

Tại ngày Hội, Nhân dân thôn Tiến Châu đã ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, cùng nhìn lại kết quả đã đạt được của đơn vị thôn trong thời gian qua. Dưới sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sự hướng dẫn của Mặt trận cấp trên, Ban công tác mặt trận thôn Tiến Châu đã phát huy trách nhiệm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân trong thôn thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước. Bà con Nhân dân thôn Tiến Châu đã đoàn kết, phát huy tính cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, khắc phục khó khăn đi lên xây dựng kinh tế. Nhờ đó, đời sống tinh thần ngày càng một nâng cao. Trong năm qua, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao ngày càng phát triển, tạo không khí sinh hoạt vui tươi, lành mạnh, thắm tình đoàn kết.

Chung vui với người dân, đồng chí Dương Quang Tùng đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, đảng viên và Nhân dân thôn Tiến Châu đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh và mong muốn thôn Tiến Châu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Cũng trong dịp này, đồng chí trao tặng 01 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng danh hiệu Thôn văn hóa do UBND huyện Lộc Hà công nhận.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo địa phương đã trao tặng cho 18 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu và 01 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình thể thao xuất sắc năm 2023

Phan Bích