Thực hiện Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 20/10/2022 về tổ chức hưởng ứng 10 năm Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 24/10/2022 UBND huyện Lộc Hà đã phối hợp Hội Luật gia huyện tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật về xử lý vi phạm hành chính cho đội ngũ làm công tác xử lý vi phạm hành chính cấp huyện và cấp xã.

Trong thời gian một buổi, các đại biểu được đồng chí Bùi Cẩm Thạch - Phó Trưởng phòng xây dựng, kiểm tra và theo dõi thi hành pháp luật  Sở Tư pháp truyền đạt những nội dung cơ bản về Luật sủa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính; Nghị định số 118/2021/NĐ - CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính. Tại Hội nghị các đại biểu cũng đã phát biểu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác xử lý vi phạm hành chính tại cơ quan, đơn vị và đã được đồng chí báo cáo viên trao đổi, giải đáp.

Hoạt động xử lý vi phạm hành chính hiệu quả sẽ góp phần đảm bảo nghiêm minh của pháp luật và công bằng xã hội, đồng thời có hiệu quả trong đấu tranh, phòng, chống vi phạm pháp luật hành chính nói chung.

Description: C:\Users\admin\Desktop\4.jpg

Đồng chí Bùi Cẩm Thạch - Phó trưởng phòng xây dựng, kiểm tra và theo dõi thi hành pháp luật - Sở Tư pháp trao đổi các nội dung về xử lý vi phạm hành chính

Description: C:\Users\admin\Desktop\7.jpg
Caption