Công an huyện Lộc Hà xử phạt hơn 100 triệu đồng vì lỗi vi phạm ATGT và nồng độ cồn

Hàng loạt hành vi vi phạm giao thông đã bị CSGT huyện Lộc Hà phát hiện, xử lý trong những ngày đầu ra quân thực hiện kế hoạch cao điểm đảm bảo ATGT dịp Tết và lễ hội Xuân 2022.

Tiêu biểu thông qua việc cắm chốt tại tuyến đường huyết mạch trong mấy ngày gần đây, Đội CSGT Công an huyện Lộc Hà đã tiến hành lâp biên bản 25 trường hợp vi phạm các loại, trong đó có 13 trường hợp người điều khiển xe máy vi phạm nồng độ cồn. Số tiền thu phạt nộp vào kho bạc nhà nước lên đến hơn 100 triệu đồng.

Tin, ảnh: Trâm Anh