Chiều ngày 07/10/2022, tại trung tâm thể thao xã Thạch Châu đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Tham dự lễ khai mạc, có đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Oanh, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Phan Thị Thu, Phó chủ tịch Hội LHPN huyên. Các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể cấp xã cùng Ban huấn luyện, vân động viên của 11 đơn vị chi hội phụ nữ tên địa bàn toàn xã.

Giải bóng đá nữ là hoạt động thể dục thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam do Hội liên hiệp phụ nữ xã Thạch Châu tổ chức, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, lành mạnh trong đội ngũ hội viên cấp cơ sở. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc: