Đại biểu HĐND huyện Lộc Hà tiếp xúc cử tri tại thị trấn Lộc Hà

Chiều ngày 05/12/2023, tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị thị trấn Lộc Hà tiếp xúc cử tri tại tổ dân phố Yên Bình, thị trấn Lộc Hà. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vượng - UVBTV, PCT HĐND huyện; đồng chí Dương Quang Tùng - UVBTV, Trưởng CA huyện, tổ trưởng tổ đại biểu hội đồng bầu tại thị trấn Lộc Hà cùng các đồng chí đại biểu HĐND huyện bầu tại địa bàn, đại diện các phòng ngành cấp huyện. Ở thị trấn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cùng đông đảo bà con cử tri trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường trong đó chú trọng đến việc tháo gỡ tồn đọng, vướng mắc về đất ở cho người dân; vệ sinh môi trường, quan tâm đến việc xây dựng hệ thống kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp, mương tiêu thoát nước trong khu dân cư; Chế độ chính sách cho người có công, người có hoàn cảnh khó khăn; đề xuất các chính sách trong xây dựng ĐTVM....

Phát biểu với cử tri, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, đ/c Dương Quang Tùng - UVBTV Huyện ủy, Trưởng CA huyện đã trao đổi, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm và mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm góp phần cùng các cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu để tổng hợp trình HĐND huyện và các cấp, ngành có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trình HĐND huyện trong kỳ họp thứ 12 sắp tới.

Nguyễn Cẩm Nhung