Đảng bộ xã Thạch Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ sở năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2024

Sáng ngày ngày 10/12/2023, Đảng bộ xã Thạch Mỹ đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng đảng, xây dựng cơ sở năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Về tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phan Thành Chung, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Uỷ và các đồng chí trong đoàn công tác.

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy Lộc Hà, Đảng bộ xã Thạch Mỹ đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận được báo cáo rõ tại hội nghị, đặc biệt thể hiện rõ ở một số sự kiện tiêu biểu như: Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, toàn diện. Kinh tế , văn hoá, xã hội và Quốc phòng An ninh ngày càng phát triển. Năm 2023 xã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân; Xây dựng thành công mô hình thử nghiệm phân bón qua lá Nano, xây dựng 02 mô hình chăn nuôi lợn hữu cơ; xây dựng 02 khu dân cư kiểu mẫu tại thôn Báo Ân và thôn Tân Phú; Khởi công tuyến đường dự án Hữu Ninh - Hà Ân......Sau khi được nghe báo cáo thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023, hội nghị đã được nghe 09 tham luận của các đồng chí đại diện cho các chi bộ và đảng viên trong toàn đảng bộ, tập trung vào một số lĩnh vực: công tác xây dựng, phát triển đảng; công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ của đảng bộ và chi bộ; công tác chỉ đạo điều hành xây dựng kinh tế xã hội, xây dựng NTM.....đã được chủ trì hội nghị tiếp thu nghiêm túc để đưa vào nghị quyết trong năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết đồng chí Phan Thành Chung đã ghi nhận những kết quả trong một năm qua Đảng bộ đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế mà Đảng bộ cần tiếp thu và khắc phục để trong thời gian tới đưa xã Thạch Mỹ phát triển hơn nữa đặc biệt là xây dựng Nông thôn mới. Tại Hội nghị Đảng bộ cũng đã tặng hoa và quà cho các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11, trao giấy chứng nhận cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tặng giấy khen cho 3 tập thể và 09 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiêm vụ năm 2023

Võ Thị Hải