Đảng bộ xã Thạch Mỹ tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023). Chiều ngày 22/12/2023, Đảng bộ xã Thạch Mỹ đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Về tham dự lễ công bố có đồng chí Phan Thành Chung - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, Trưởng đoàn công tác phụ trách xã Thạch Mỹ. Theo Quyết định thành lập, chi bộ Quân sự xã Thạch Mỹ có 7 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Tiến Lương, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự xã Thạch Mỹ.

Với mục tiêu, nhiệm vụ lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự xã thực hiện tốt chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; lãnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức quốc phòng toàn dân trong Ban chỉ huy quân sự xã và đơn vị dân quân; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, quần chúng để giải quyết và báo cáo cơ quan có thẩm quyền; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảm bảo tính lãnh đạo, tính chiến đấu của chi ủy, chi bộ, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Võ Thị Hải