Đảng ủy thị trấn Lộc Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ sở năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2024

Chiều ngày 13/12/2023 Đảng ủy thị trấn Lộc Hà đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng, xây dựng cơ sở năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Về tham dự hội nghị có đồng chí Phan Tiến Dũng- HUV, Phó đoàn công tác chỉ đạo thị trấn Lộc Hà, Trưởng phòng TNMT cùng các ban xây dựng Đảng, VP Huyện ủy, đại diện Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở huyện Lộc Hà. Phía thị trấn có các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ và các cá nhân được khen thưởng.

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy Lộc Hà, Đảng bộ thị trấn Lộc Hà đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong xây dựng Đô thị văn minh : Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, toàn diện. Kinh tế , văn hoá, xã hội và Quốc phòng An ninh ngày càng phát triển. Sau khi được nghe báo cáo thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023, hội nghị đã được nghe tham luận của các đồng chí đại diện cho các chi bộ và đảng viên trong toàn đảng bộ, tập trung vào một số lĩnh vực: công tác xây dựng, phát triển đảng; công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ của đảng bộ và chi bộ; công tác chỉ đạo điều hành xây dựng kinh tế xã hội, xây dựng ĐTVM....Phát biểu tại hội nghị tổng kết đồng chí Phan Tiến Dũng đã ghi nhận những kết quả trong một năm qua Đảng bộ đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế mà Đảng bộ cần tiếp thu và khắc phục để trong thời gian tới đưa thị trấn phát triển hơn nữa đặc biệt là trong xây dựng Đô thị văn minh . Tại Hội nghị Đảng bộ cũng đã tặng giấy khen cho 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiêm vụ chính trị năm 2023.

Nguyễn Cẩm Nhung