Đoàn kiểm tra liên ngành thị trấn Lộc Hà kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2023

Thực hiện Kế hoạch Kiểm tra liên ngành ATTP trong dịp tết Trung thu năm 2023 của UBND huyện Lộc Hà, sáng hôm nay ngày 14/9/2023, đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm thị trấn Lộc Hà đã tổ chức kiểm tra công tác đảm bảo ATTP dịp tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn.

Đợt kiểm tra lần này đoàn tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, các cửa hàng tạp hoá, bánh kẹo, sữa, đồ chơi, các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn... Tiêu hủy các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hết hạn sử dụng. Nhằm đảm bảo cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị trấn có một mùa lễ tết trung thu, vui vẻ, an toàn và lành mạnh. Qua đó, chấn chỉnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu bánh kẹo phục vụ tết trung thu, tăng cường công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm, kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu năm nay, đảm bảo không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm đông người do tiêu dùng thực phẩm không an toàn./.

Nguyễn Cẩm Nhung