Hội nghị tập huấn phổ biến nghiệp vụ du lịch năm 2023

Thực hiện Kế hoạch phát triển du lịch Lộc Hà năm 2023 và Kế hoạch số 45/KH-UBND ngày 24/3/2023 về tổ chức lễ hội du lịch biển năm 2023, UBND huyện Lộc Hà tổ chức lớp tập huấn về nghiệp vụ du lịch cho đội ngũ làm công tác du lịch và các doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ du lịch tại khu du lịch biển Lộc Hà.

Về dự lớp tập huấn có đ/c Nguyễn Việt Cường, PCT UBND huyện. Thành phần tham gia tập huấn có các phòng, ban cấp huyện và công chức Văn hoá 12 xã, thị trấn; Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ du lịch tại khu du lịch biển Lộc Hà và Cảng cá Cửa Sót.

Lớp tập huấn do Thạc sĩ Nguyễn Thị Hương Giang, giảng viên bộ môn Tâm lý giáo dục Đại học Hà Tĩnh trực tiếp lên lớp.    

Sau thời gian dài bị ảnh huởg bởi dịch Covid-19, ngành du lịch đã được phục hồi và dần phát triển trở lại. Đối với huyện Lộc Hà, thời gian qua công tác tuyên truyền tăng cường quảng bá những tiềm năng du lịch của huyện đã được chú trọng, chất lượng dịch vụ đã từng bước tạo hiệu ứng tích cực, sức lan tỏa và sự quan tâm, chú ý của du khách gần xa.

Tại lớp tập huấn lần này, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về các nghiệp vụ du lịch cần thiết để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ du lịch của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn.

Thuỳ Mỹ

 TIN TỨC LIÊN QUAN