Lãnh đạo huyện Lộc Hà gặp mặt động viên học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 năm học 2023 - 2024

Chiều ngày 10/01/2024, UBND huyện Lộc Hà tổ chức gặp mặt, trao quà động viên đội tuyển dự thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Việt Cường - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng dự có lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn.

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh do Sở GD&ĐT tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 12/01/2024. Năm học 2023 - 2024, huyện Lộc Hà có 80 em học sinh khối lớp 9 tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh. Đây là những gương mặt ưu tú thuộc 8 đội tuyển Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử và Địa lý đã xuất sắc vượt qua các vòng thi cấp huyện để đại diện cho 1.463 em học sinh lớp 9 trên địa bàn tham dự kỳ thi quan trọng này. Năm nay, 7/7 trường THCS trên địa bàn huyện đều có học sinh giỏi lớp 9 tham gia kỳ thi cấp tỉnh, trong đó các trường có số lượng học sinh tham gia đông là Trường THCS Mỹ Châu, THCS Hồng Tân, THCS Bình An Thịnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Việt Cường - PCT - UBND huyện biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết, trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau khắc phục khó khăn, thi đua “dạy tốt, học tốt”. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện chúc cho các em bình tĩnh, tự tin, làm bài đạt kết quả cao nhất, mang niềm vinh dự, tự hào về cho bản thân, gia đình, nhà trường, địa phương.

Tại Lễ gặp mặt, lãnh đạo huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo đã trao quà động viên các em học sinh.

Hoàng Lương