Lộc Hà tổ chức gặp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024)

Sáng ngày 26/2, Huyện Lộc Hà đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các đơn vị, cơ sở y tế trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2024). Tham dự có các đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Trần Hữu Thuần - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Thượng tá Dương Quang Tùng - Trưởng Công an huyện, Lê Văn Vượng PCT HĐND huyện cùng lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, đại diện các phòng, ban, cơ quan, đơn vị huyện.

Phát biểu, chúc mừng lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế huyện nhà, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thế Hoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống của ngành; chia sẽ những khó khăn, ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ, người lao động. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên các đơn vị y tế nỗ lực, đoàn kết, khắc phục khó khăn, trau dồi về chuyên môn, tận tâm, tận tụy, tận tình cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế; Trung tâm Y tế; Bệnh viện đa khoa; Hội Đông y huyện.