LỘC HÀ CHÚC MỪNG 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VĂN PHÒNG CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC

Sáng nay 24/8/2023, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, các Tổ chức Hội; ban, phòng, ngành đã gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các phòng Nội vụ, Tài Chính - Kế hoạch, Tư Pháp, Văn hóa - Thông tin, Lao động Thương binh xã hội và Văn Phòng HĐND - UBND huyện nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống các ngành hành chính nhà nước ( 28/8/1945 - 28/8/2023).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn -TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại các ngành. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của các ngành trong việc tham mưu, thực hiện kịp thời, có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực, góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương Lộc Hà trong chặng đường vừa qua.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong rằng thời gian tới cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc trong các ngành tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, đổi mới, sáng tạo, phối hợp chặt chẽ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trần thủy