LỘC HÀ TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước,hôm nay ngày 5/9/2023 thầy và trò các trường trên địa bàn huyện Lộc Hà đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024.

Trong tiết trời mát mẻ của buổi sáng mùa thu, 35 trường học trên địa bàn huyện đã đón hàng nghìn học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh hân hoan nô nức đến với Lễ khai giảng.

Đồng chí Hà Văn Hùng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham dự lễ khai giảng tại trường THPT Nguyễn Đổng Chi

Trong không khí trang nghiêm của Lễ Khai giảng, quý vị đại biểu, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng của đồng chí Võ Văn Thưởng - Chủ tịch nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam gửi đến toàn ngành Giáo dục và tiếng trống trường hân hoan khai Lễ đón chào năm học mới 2023 -2024.

Học sinh Trường tiểu học Thạch Châu chào đón năm học mới

Nhân dip này, huyện Lộc Hà đã thành lập 14 đoàn công tác đến dự. Tại trường THPT Nguyễn Đổng Chi có các đồng chí: Hà Văn Hùng -UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Thế Hoàn -TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trần Hữu Thuần - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ tham dự tại trường THPT Mai Thúc Loan; đồng chí Nguyễn Việt Hùng - PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tham dự trường THPT Nguyễn Văn Trỗi; các đồng chí PCT HĐND, PCT UBND, Trưởng đoàn công tác của huyện cùng các thành viên tham dự tại các trường mầm non, tiểu học, THCS.Thay mặt các đoàn đại biểu, lãnh đạo tỉnh, huyện đã chức mừng, tặng hoa và gửi gắm niềm tin thắng lợi đến thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới. Đây sẽ là động lực để mỗi nhà giáo và toàn ngành tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 diễn ra với nghi lễ trang trọng, không khí vui tươi, tạo dấu ấn tốt đẹp và khí thế sẵn sàng bước vào năm học mới, thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện Lộc Hà.

Trần Thủy